Về chúng tôi

Được khơi nguồn cảm hứng từ niềm yêu thích thời trang và mong muốn tạo nên một điểm đến mua sắm tin cậy các sản phẩm thời trang thiết kế trẻ trung, năng động và phù hợp với nhiều lứa tuổi, X7 - Style là website được tập trung vào phân khúc này - Một sản phẩm đầy tâm huyết của chúng tôi.

Để tạo sự khác biệt, X7 - Style tập trung đầu tư vào mẫu mã từ áo phông, sơ mi, chân váy, quần short, váy liền, váy body, đồ bộ,… luôn cập nhật những mẫu hot trend, cá tính cho khách hàng. Với mong muốn có được nguồn hàng chất lượng, X7 - Style nghiên cứu từ nhiều nhà cung cấp, làm sao vừa đẹp, vừa tốt mà giá rẻ - phù hợp với cả túi tiền của những người thu nhập thấp.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm và phục vụ khách hàng tại X7-Syle 

  • Quần áo có mẫu mã đẹp: Các sản phẩm thời trang cần có thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường, và chất liệu cũng là một yếu tố được ưu tiên.
  • Xuất xứ rõ ràng: Quần áo thời trang ở Việt Nam hiện nay có 2 nguồn chính đó là hàng Trung Quốc và hàng gia công. Vì thế quần áo có xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng tốt luôn được shop quan tâm lựa chọn.
  • Chính sách mua bán tốt: Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, X7-Style luôn phục vụ khách hàng hoàn hảo từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, dù mức độ cạnh tranh trong ngành cao nhưng X7-Style vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường, được đánh giá là địa chỉ mua hàng uy tín, mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp cho các bạn trẻ tha hồ lựa chọn. 

0 Reviews

ĐƠN HÀNG SẼ KHÔNG CHUYỂN ĐẾN HỆ THỐNG NẾU KHÔNG NHẬP ĐỦ THÔNG TIN
Thành tiền :

Thank . Chúng tôi đã nhận được đơn hàng.

Cách thanh toán
Mã đơn hàng
Ngày đặt hàng
Tổng cộng

Vui lòng thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản UPI bằng cách quét mã QR bên dưới của chúng tôi. Sử dụng ID đơn hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi tiền được xóa trong tài khoản của chúng tôi.

Please make your payment directly into our bank account. Use your Order ID as the payment reference. Your order won't be shipped until the funds have cleared in our account.

Order detail:

Tên sản phẩm:
Số lượng:
Size:
Giá:

Customer's detail:

Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Mã bưu điện:
Địa chỉ:
Thành phố:
Khu vực:
Quốc gia:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *