Cam kết bảo mật thông tin

Với mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng.

X7 - Style nhận thấy khách hàng tham gia nền tảng trực tuyến để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. X7 - Style, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng,  khi khách hàng tin vào X7 - Style cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi mua sắm tại website Thoitrangx7.com

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.thoitrangx7.com được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu dữ liệu trung tâm.

0 Reviews

ĐƠN HÀNG SẼ KHÔNG CHUYỂN ĐẾN HỆ THỐNG NẾU KHÔNG NHẬP ĐỦ THÔNG TIN
Thành tiền :

Thank . Chúng tôi đã nhận được đơn hàng.

Cách thanh toán
Mã đơn hàng
Ngày đặt hàng
Tổng cộng

Vui lòng thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản UPI bằng cách quét mã QR bên dưới của chúng tôi. Sử dụng ID đơn hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi tiền được xóa trong tài khoản của chúng tôi.

Please make your payment directly into our bank account. Use your Order ID as the payment reference. Your order won't be shipped until the funds have cleared in our account.

Order detail:

Tên sản phẩm:
Số lượng:
Size:
Giá:

Customer's detail:

Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Mã bưu điện:
Địa chỉ:
Thành phố:
Khu vực:
Quốc gia:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *