X7 - Áo sơ mi nam JDGUREIIEƠ89

X7 - Áo sơ mi nam JDGUREIIEƠ89

Giá:

Đọc thêm


Áo sơ mi jean nam hay chất liệu jean là từ mà người ta dễ nhầm lẫn với sơ mi denim nam. Ở nhiều nơi trên thế giới vẫn thường dùng denim để gọi cho những sản phẩm làm từ jeans. Tuy nhiên denim và jean lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, cụ thể như sau: Sơ mi denim nam được làm từ loại vải được dệt theo kiểu sợi bông nhuộm màu là sợi dọc, còn các sợi trắng được dệt thành sợi ngang nằm bên dưới các sợi dọc. Cách dệt này tạo cho vải denim có màu xanh ở mặt trước và màu trắng ở mặt sau. Vải denim hay còn gọi là vải giả jean. Người ta sử dụng chất liệu này để may sơ mi denim nam giả jean hoặc áo khoác denim.
Áo sơ mi jean tay dài

Áo sơ mi jean nam dài tay vừa đem đến nét lịch sự cần có cho anh chàng công sở, vừa tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Sở hữu một chiếc sơ mi jean nam tay dài, bạn nam có thể yên tâm diện phong cách mọi lúc mà không lo bị “nhạt nhòa

Áo sơ mi tay dài có thể mặc cùng với quần tây, quần jean. Để phong cách hơn bạn có thể khoác nó bên ngoài chiếc áo thun nam trơn.
Chất vải

  • Thông thường, nếu mua hàng trực tiếp thì chúng ta có thể cảm nhận và đánh giá chất liệu. Tuy nhiên, có một mẹo kiểm tra chất vải của áo sơ mi jean nam qua hình ảnh mà chúng ta cần biết là:

  • Màu áo không quá đậm, vì chất vải áo sơ mi jean nam đẹp sẽ có màu bạc tự nhiên. Vì nếu màu áo quá đậm là do mực nhuộm vải, mực nhuộm dỏm sẽ khiến cho áo phai màu nhanh.

  • Áo sơ mi jean đẹp được nhuộm bằng mực tốt sẽ giữ được màu rất lâu. Có thể mặc được 2 – 3 năm mà độ phải màu ít. Đa số phần màu mất đi của sơ mi jean nam tốt là do ánh nắng chứ không phải do mực nhuộm.
  • Áo sơ mi vải jean nam tốt trong nhãn mác ghi đầy đủ thành phần vải và sơ sở sản xuất uy tín.

  • Áo sơ mi jean cho nam thường được may từ vải jean có độ dày từ 4 – 6 Oz.


 Size : M , L


price/300,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *