X7 - Đầm KFEHTÕO44343

X7 - Đầm KFEHTÕO44343

Giá:

Đọc thêmĐầm body là kiểu đầm quá đỗi quen thuộc với chị em phụ nữ. Giữa muôn vàn kiểu đầm đẹp khác nhau với màu sắc và thiết kế đa dạng nhưng phái đẹp vẫn ưu tiên một vị trí cho kiểu đâm này. Trong thời trang thì mẫu đầm này cũng là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra những trang phục ấn tượng.
Vì sao lại gọi là đầm ôm Body?

Sở dĩ kiểu đầm này có tên như vậy là do form dáng của nó ôm sát cơ thể nên sẽ thấy rất rõ cơ thể của người mặc. Chính vì vậy mà nó có tên là đầm body.

Đây là mẫu đầm ưa chuộng của các cô nàng “chân dài” và có một vóc dáng đáng mơ ước. Nếu sở hữu một ngoại hình “đồng hồ cát” thì ngại gì mà không sắm ngay một chiếc đầm body tôn dáng phải không nào?
Đầm Body thun trơn

Cũng là một mẫu đầm ôm dự tiệc được yêu thích trong thời gian gần đây. Như đã nói ở trên, đầm thun gân xẻ tà có chất vải hợp với thời tiết màu đông. Còn đầm thun body trơn lại chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới mùa hè.

Vải thun trơn với sự mềm mượt 100% cotton và khả năng thoát mồ hôi tốt của mình sẽ tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc. Nhất là vào những ngày hè oi bức mà đi dự tiệc thì chỉ cần diện đầm thun trơn là vừa đẹp vừa mát mẻ đúng không nàoprice/310,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *