X7- Set bộ SETOOO

X7- Set bộ SETOOO

Giá:

Đọc thêmNguyên cả tuần đi làm đã phải đóng bộ trong những thiết kế đứng dáng, kín đáo nghiêm túc, cuối tuần là lúc nàng nào cũng muốn xả hơi một chút với đủ kiểu váy áo mát lành thoải mái để dạo phố xinh tươi. 
Thay vì sơmi hay những dáng áo kín đáo, cuối tuần gợi cảm một chút với những thiết kế áo hai dây siêu mát, siêu xinh phối cùng chân váy thì còn gì thích hơn.Điệu đà, mát lành hơn nữa là combo đẹp quên lối về: áo hai dây + chân váy midi mỏng mát.
Nếu bạn ngại mặc áo hai dây ra ngoài thì khi diện cùng chân váy (nhớ phải là midi nhé), độ dài cùng sự kín đáo của chân váy sẽ hỗ trợ để tạo cảm giác an toàn và tinh tế hơn cho những thiết kế áo hai dây mỏng mát.

Nói riêng về áo hai dây hay những thiết kế chân váy midi điệu đà luôn có cả tá những ưu điểm để các nàng gần như không thể nào sống thiếu mỗi mùa hè nắng nóng cháy mỡ. Vậy thì lên đồ ngay thôi, cuối tuần rồi, và đây là những set đồ nhìn thôi đã thấy mát với combo áo hai dây cùng chân váy midi dành riêng cho các nàng xuống phố.+Chất liệu:thun co giãn bốn chiều giúp các nàng cực kì thoài mái. 
+Thiết kế ôm body tôn đường cong quyến rũ.
+Thích hợp đi chơi, cá phê, dạo phố hay hẹn hò lảng mạn.
+Màu sắc: đen, xám.
+Free size <53kg.


price/250,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *